Chào bạn đến với trang giới thiệu về chị Châu Kim Ngân – Người sáng lập Kat Gyrl. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc mèo và một tình yêu đặc biệt dành cho thú cưng, chị mong muốn mang đến một nguồn thông tin đáng tin cậy và hữu ích cho những người yêu mèo tại Việt Nam.

1. Thông tin cá nhân   

châu kim ngân

2. Tiểu sử

Châu Kim Ngân sinh ra và lớn lên tại mảnh đất rộng lớn mang tên Đồng Nai. Từ nhỏ, chỉ đã có niềm yêu thích và tình yêu thương dành cho các loài động vật, nhất là những vật nuôi trong nhà như chó, mèo.

Với chị Kim Ngân, vật nuôi trong nhà là một “thành viên” quan trọng, là người bạn thuở ấu thơ với biết bao kỷ niệm đẹp. Chúng không chỉ giúp giữ nhà mà còn chơi đùa cũng chị suốt những năm tháng bé thơ. Chính sự gần gũi ấy và được gia đình giáo dục tốt, chị Ngân đã từng ngày vun đắp cho mình tình yêu thương bao la với các loài động vật.

Để rồi khi lớn lên cùng những người bạn nhỏ của mình, chị Ngân biết cách chăm sóc, chơi đùa và nuôi dưỡng những bạn chó mèo. Có lẽ trở thành “chuyên gia” hay bác sĩ thú y thì chưa, nhưng cách để chăm sóc chó mèo sinh trưởng tốt, luôn vui vẻ và thân thiện thì trong tầm tay của chị.

3. Thành tựu

Gọi là thành tựu thì có vẻ hơi quá lớn lao, nhưng niềm tự hào to lớn nhất của Kim Ngân đến thời điểm hiện tại, đó là đã nuôi dưỡng hơn 20 con chó, vài bầy mèo và hiện tại đang có một “bạn mèo” được Kim Ngân chăm chút, nâng niu bằng tất cả yêu thương.

Với Kim Ngân, khi thực sự xem chó mèo là bạn, chị sẽ dành những điều tốt nhất cho người bạn nhỏ của mình. Không chỉ là thức ăn hay nước uống mà còn là những chăm sóc về mặt y tế để các bạn chó mèo có thể phát triển tốt, luôn mang năng lượng tích cực và đầy thương yêu.

4. TOP 5 mục tiêu trong đời 

Là một người yêu động vật, đặc biệt là yêu mèo, Kim Ngân đã vạch rõ 5 mục tiêu quan trọng mà mình muốn thực hiện trong đời:

  • Thành lập một website chuyên nghiệp mang tên Kat Gyrl để cung cấp thông tin hữu ích về chăm sóc, nuôi dưỡng chó mèo cơ bản
  • Lan tỏa những giá trị yêu thương, truyền cảm hứng đến cộng đồng yêu mèo
  • Chung tay giúp đỡ các đơn vị, tổ chức chuyên cứu hộ chó mèo hoang để chúng được sống tốt hơn
  • Tư vấn, hướng dẫn tận tình cho những ai đang gặp khó khăn khi chăm sóc chó mèo
  • Sống một cuộc đời hạnh phúc với những giá trị mà mình theo đuổi