Giới thiệu

CHÂU KIM NGÂN

Founder

Rất vui chào đón bạn ghé thăm website nhà Kat Gyrl. Tụi mình là những người yêu mèo đã cùng nhau sáng lập ra trang web này nhằm chia sẻ những kiến thức, thông tin hữu ích về cách chăm sóc, nuôi dưỡng các bạn mèo.

Kat Gyrl tin rằng bất kỳ một hành trình phát triển và lớn lên nào cũng cần sự quyết tâm, nỗ lực và chân thành. Đó là lý do mà tụi mình muốn đưa ra những lời cam kết về chất lượng, dịch vụ mà Kat Gyrl mang lại. 

1. Cam kết

  • Kat Gyrl được xây dựng để trở thành một cộng đồng dành cho những người yêu mèo cùng nhau chia sẻ, trao đổi về cách chăm sóc mèo, giải đáp những lo lắng, thắc mắc của chủ mèo về quá trình sinh trưởng, phát triển của loài vật này. 
  • Bên cạnh đó, Kat Gyrl còn là nơi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng tối ưu nhất dành cho mèo, nỗ lực mang đến các trải nghiệm tốt nhất để các bạn mèo được vui vẻ, hạnh phúc. 
  • Tại Kat Gyrl, tụi mình làm việc liên tục để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của chủ mèo và chính loài vật nuôi này, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của thú cưng, bất kể là giống mèo nội hay ngoại nhập.   
  • Trong tương lai, Kat Gyrl sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người nuôi mèo tại Việt Nam.

2. Tầm nhìn

Kat Gyrl ý thức rõ ràng nhiệm vụ của mình trong việc chăm sóc tốt sức khỏe thể chất và tinh thần cho thú cưng để những người bạn nhỏ luôn được an toàn và yêu thương nhiều nhất. 

Khi thú cưng được khỏe mạnh và hạnh phúc, phần nào góp phần làm cho đời sống tinh thần của con người tốt đẹp hơn. Đó cũng là biểu hiện của một xã hội tiến bộ và văn minh. 

Những sản phẩm và dịch vụ mà Kat Gyrl cung cấp đều dựa trên giá trị tiêu chuẩn trong chăm sóc, nuôi dưỡng động vật, cụ thể là loài mèo. 

3. Sứ mệnh

Kể từ khi thành lập, Kat Gyrl đã theo đuổi những sứ mệnh quan trọng sau:

  • Trân trọng những cống hiến: Mọi cống hiến lớn nhỏ của đội ngũ nhân sự để được trân quý và khen thưởng những cá nhân có đóng góp tích cực. Với nhân sự gắn bó lâu dài, Kat Gyrl luôn có chính sách đãi ngộ tốt.  
  • Giá trị cho khách hàng: Mang đến những giá trị thiết thực để giữ khách hàng quay trở lại 
  • Lãnh đạo hiệu quả: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và tích lũy, chia sẻ kinh nghiệm liên tục 
  • Điều hành tăng trưởng lợi nhuận: Đây là yếu tố thúc đẩy doanh nghiệp phát triển trong tương lai.